fbpx

Theo FCC: Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ hỗ trợ S Pen Pro

13/07/2021 107 lượt xem

 

Samsung từ lâu đã được đồn đại sẽ hỗ trợ bút S Pen trên dòng smartphone màn hình gập của mình. Và hiện thông tin này đã được cơ quan FCC xác nhận.

 

Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ hỗ trợ S Pen Pro theo FCC

 

Sau nhiều lời đồn đại thì có vẻ như một chiếc smartphone màn hình gập của Samsung sẽ có hỗ trợ bút cảm ứng S Pen. Theo đó, hồ sơ từ cơ quan chứng nhận FCC mới đây vừa xuất hiện phụ kiện bút S Pen Pro. Phiên bản lớn hơn của S Pen với kết nối Bluetooth. Nó đã được Samsung giới thiệu vào tháng 1 vừa qua cùng với dòng Samsung Galaxy S21. Và một tài liệu (PDF) tiết lộ rằng bút stylus sắp tới sẽ hoạt động với Samsung Galaxy Z Fold 3.

 

 

Được biết, không chỉ dòng Galaxy Z Fold 3 sắp tới sẽ có thể hoạt động với bút S Pen Pro. Mà dường như S Pen Pro cũng hỗ trợ cho Samsung Galaxy S21 Ultra. Cũng như các thiết bị dòng Galaxy Note của Samsung. 

 

🆘🆘🆘 [[Xem thêm]] Samsung sẽ ra mắt 2 smartphone màn hình gập trong tháng 7 [[Samsung Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3]]. Trong đó có một mẫu hỗ trợ bút S Pen để thay thế Samsung Galaxy Note 21.

Samsung sẽ ra mắt 2 smartphone màn hình gập trong tháng 7 [[Samsung Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3]]. Trong đó có một mẫu hỗ trợ bút S Pen để thay thế Samsung Galaxy Note 21.

 

Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ hỗ trợ S Pen Pro theo FCC

 

Việc Samsung hỗ trợ bút S Pen Pro cho Galaxy Z Fold 3 không phải là một bất ngờ lớn. Vì công ty từng được đồn đại làm điều này trong một khoảng thời gian trước đây. Trong sự kiện Unpacked năm ngoái. Chủ tịch bộ phận di động TM Roh của Samsung cho biết. Trong một cuộc hỏi đáp rằng công ty “rất vui khi biết rằng mọi người muốn S Pen hoạt động với dòng Fold”. Và trong một bài đăng trên Twitter vào tháng 12 năm ngoái. Roh cho biết Samsung đang tìm cách mang một số “tính năng được yêu thích nhất” của dòng Galaxy Note lên các thiết bị khác.

 

 

Ngoài hỗ trợ bút S Pen Pro. Samsung Galaxy Z Fold 3 sắp tới còn mang trên mình khá nhiều cải tiến và nâng cấp so với thế hệ trước. Như hiệu năng mạnh mẽ hơn, thiết kế mới, bền bỉ hơn. Điện thoại này dự kiến sẽ được Samsung ra mắt vào ngày 11/8 tới. Cùng với Samsung Galaxy Z Flip 3, Samsung Galaxy Watch 4 và tai nghe Samsung Galaxy Buds 2. 

 

Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ hỗ trợ S Pen Pro theo FCC

 

 

Nguồn: TheVerge

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *