fbpx

Xiaomi Mi 11T Pro xuất hiện trên trang web SIRIM Malaysia với màn hình OLED, hỗ trợ UWB, v.v.. dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt

02/08/2021 187 lượt xem

Xiaomi Mi 11T Pro xuất hiện trên SIRIM Malaysia ​​dự kiến sẽ sớm ra mắt

 

Xiaomi được cho là có thể đang làm việc trên một Flagship thuộc dòng “T”. Hiện tại một thiết bị thuộc Xiaomi với số model 2107113SG đã được liệt kê trên cơ sở dữ liệu của cơ quan SIRIM Malaysia và website IMEI. Theo như thông tin từ hai nền tảng trên. Thiết bị này sẽ có tên gọi là Xiaomi Mi 11T Pro. Thời điểm ra mắt theo như các tin đồn thì dự kiến ​​vào tháng 8 năm nay. Mặc dù hiện giờ Xiaomi chưa xác nhận bất kỳ thông tin nào.

 

Xiaomi Mi 11T Pro xuất hiện trên SIRIM Malaysia ​​dự kiến sẽ sớm ra mắt

 

Trước đó Xiaomi Mi 11T Pro cũng đã đạt chứng nhận FCC. Cho biết Mi 11T Pro sẽ chạy MIUI 12.5. Hỗ trợ cả kết nối NFC và 5G. Bên cạnh bản Pro. Xiaomi cũng có thể sẽ cho ra mắt Mi 11T bản tiêu chuẩn vào khoảng tháng 10 năm nay.

 

🎯🎯🎯 [[Xem thêm]] Poster mới nhất tiết lộ thiết kế chính thức của Samsung Galaxy S21 FE 5G sắp ra mắt với 4 tuỳ chọn màu sắc trẻ trung nổi bật 

Poster mới nhất tiết lộ thiết kế chính thức của Samsung Galaxy S21 FE 5G sắp ra mắt với 4 tuỳ chọn màu sắc trẻ trung nổi bật 

 

 

Theo báo cáo trước đó, Xiaomi Mi 11T và Xiaomi Mi 11T Pro sẽ hỗ trợ công nghệ (UWB). Đã được triển khai trên các Flagship như iPhone 12Samsung Galaxy S21 Ultra. Mi 10T và Mi 10T Pro năm ngoái đã nhận được một số màn hình IPS tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, năm nay Mi 11T và Mi 11T Pro sẽ được trang bị màn hình OLED, RAM lên đến 12 GB. Hỗ trợ sạc có dây 120W và sạc không dây 70W, cũng như camera hiện đại.

 

 

Ngoài ra nhiều nguồn tin cũng dự đoán rằng thiết bị sẽ trang bị chipset Dimensity 1200 hoặc Qualcomm® Snapdragon™ 870. Và đi kèm một viên pin dung lượng lớn.

 

 

Nhìn chung cho đến bây giờ những dự đoán đều dựa trên thông số kỹ thuật của dòng Mi 10T năm ngoái. Do đó chúng ta vẫn phải đợi xác nhận chính thức từ công ty.

 

Nguồn: MySmartPrice

 

 

 

 

 

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *